Video
Quảng cáo
top 50 thương hiệu nổi tiếng
h1

Đừng mua giá để tài liệu hồ sơ khi chưa biết điều này

Cập nhật: 05/04/2019
Lượt xem: 3284
Giá để tài liệu hồ sơ là sản phẩm văn phòng cần thiết để lưu trữ những hồ sơ, tài liệu quan trọng mà bất kỳ công ty nào cũng phải có. Không những đây là sản phẩm cần thiết mà nó còn có những ưu điểm vượt trội để chứng minh sức hút của sản phẩm này. Các bạn hãy cùng Tủ sắt Delta cùng tìm hiểu về điểm mạnh này của giá để tài liệu hồ sơ nhé!
 
Giá để tài liệu hồ sơ

1. Dễ dàng tháo lắp 

- Giá để tài liệu hồ sơ có cấu tạo bằng các thanh sắt lắp ghép với nhau. Cấu tạo vậy giúp cho bạn dễ dàng lắp ghép và điều chính khoảng cách giữa các mâm, chiều rộng kệ để đáp ứng nhu cầu đựng tài liệu của bạn. Việc di dời của giá kệ đựng tài liệu cũng rất linh động nhờ hệ thống ốc vít. 

2. Khả năng chống rỉ sét

- Giá đựng tài liệu sử dụng những thanh sắt V lỗ được phủ một lớp sơn tĩnh điện với khả năng chông rỉ sét, hoen rỉ. Hơn nữa, lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao lên đến hàng chục năm vẫn giữ được màu sơn nét thẩm mỹ, sang trọng của chiếc kệ đựng tài liệu.
 
Giá để tài liệu hồ sơ

3. Khả năng chống cháy và ẩm mốc

- Với kết cấu bằng thép và lớp sơn tĩnh điện bao phủ nên kệ V lỗ đa năng đựng tài liệu có khả năng chống cháy và chống ẩm mốc rất tốt. 

4. Độ bền cao đi cùng với thời gian

Cùng với thiết kế từ các thanh sắt V lỗ, các mâm tầng đều bằng sắt có khả năng chịu lực cao. Giá kệ đựng hồ sơ tài liệu băng sắt có độ bền cao được đánh giá cao hơn hẳn các sản phẩm bằng vật liệu khác. 
 
Chỉ với 4 ưu điểm trên, giá kệ đựng tài liệu hồ sơ bằng sắt khiến khách hàng ưa chuộng nhiều năm vừa qua. 
 
Đối tác
  • KH1
  • KH5
  • KH8
  • KH9
  • KH10
Bản quyền thuộc về T&T PLUS VINA CO., LTD Thiết kế websiteSEO - Tất ThànhPhiên bản mobile