Video
Quảng cáo
top 50 thương hiệu nổi tiếng
h1

Tủ sắt đựng quần áo trẻ em

Cập nhật: 05/04/2019
Lượt xem: 1291
Không như các loại tủ đựng quần áo kích thước lớn, tủ sắt đựng quần áo trẻ em lại cần được thiết kế đặc biệt để dễ dàng cất chứa đồ đạc theo nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm diện tích. Vậy nên chọn tủ đựng quần áo trẻ em như thế nào? Sử dụng sao cho hiệu quả?

Cách lựa chọn tủ sắt đựng quần áo

Khi gia đình sắp có thành viên mới hay nhu cầu đựng tủ quần áo của trẻ tăng cao, nhiều người thường tìm đến tủ sắt đựng quần áo trẻ em là sự lựa chọn tuyệt vời để không gian nội thất trong gọn gàng và đáng yêu hơn. Cha mẹ nên lựa chọn tủ cho con mình theo đặc điểm độ tuổi, sở thích cũng như số lượng đồ đạc. Kích thước quần áo trẻ thường nhỏ hơn so với người lớn nên tủ cũng sẽ khá khiêm tốn về chiều cao. Có thể chọn tủ 2 cánh hoặc nhiều cánh hơn nếu nhu cầu sử dụng lớn.
Tủ sắt đựng quần áo trẻ em hiện đang được khá nhiều cha mẹ tìm kiếm và đặt mua
Tủ sắt đựng quần áo trẻ em hiện đang được khá nhiều cha mẹ tìm kiếm và đặt mua

Nếu cha mẹ có ý định sử dụng tủ lâu dài, trang bị cho phòng riêng của con, cũng có thể mua những chiếc tủ với kích thước tương đương như tủ người lớn nhưng nên chú ý hơn khi chọn màu, hoa văn trên tủ. Trẻ thường cảm thấy thích thú hơn khi chiếc tủ được trang trí đầy màu sắc và theo phong cách yêu thích. Cha mẹ nên tham khảo ý kiến của trẻ hoặc cho trẻ chọn mẫu tủ yêu thích đối với trẻ lớn để tủ được dùng hiệu quả nhất.

Trẻ nhỏ thường không biết cách sử dụng đồ đạc một cách hợp lý và khoa học. Ngay cả tủ quần áo cũng vậy, cha mẹ nên hướng dẫn trẻ dùng tủ sao cho gọn gàng, ngăn nắp và dùng được lâu.

Hướng dẫn bé cách sử dụng tủ đựng quần áo

Sau khi đã kê tủ vào vị trị phù hợp, cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ dùng tủ tuân theo các nguyên tắc sau:

- Luôn đóng tủ sau khi sử dụng để tránh va quệt cũng như sự xâm nhập của gián, chuột.

- Ngoài quần áo, không nên để các loại bánh kẹo, đồ ăn trong tủ để tránh quên gây mốc, ăn mòn tủ cũng như ảnh hưởng đến các loại quần áo bên trong.

- Nên lau tủ thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, giữ lớn sơn tĩnh điện bên ngoài luôn như mới và đợc lâu

- Không để trẻ tự ý nhảy, trốn trong tủ vì tủ có thể bị đổ gây nguy hiểm cho trẻ
Sử dụng tủ đúng cách để dùng được lâu và hiệu quả hơn
Sử dụng tủ đúng cách để dùng được lâu và hiệu quả hơn

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên kiểm tra tủ thường xuyên, ngay cả bên trong để chắc chắn rằng trẻ không nghịch ngợm cất các loại đồ đạc ngoài quần áo vào bên trong tủ. Hay vị trí tủ kê có thuận lợi hay không. Nếu còn thắc mắc nào về tủ sắt đựng quần áo trẻ em, vui lòng liên hệ công ty Plus Vina theo số hotline 0394 808080 dể được tư vấn.
Đối tác
  • KH1
  • KH5
  • KH8
  • KH9
  • KH10
Bản quyền thuộc về T&T PLUS VINA CO., LTD Thiết kế websiteSEO - Tất ThànhPhiên bản mobile