Video
Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
top 50 thương hiệu nổi tiếng
h1

Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh và các mô tả chi tiết

Cập nhật: 09/11/2018
Lượt xem: 1028
Không ít khách hàng băn khoăn về loại tủ sắt đựng quần áo 2 cánh cả về kiểu dáng bên ngoài cũng như thiết kế bên trong. Liệu tủ có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay cần vệ sinh, bảo quản tủ như thế nào cho đúng cách.
Không ít khách hàng băn khoăn về loại tủ sắt đựng quần áo 2 cánh cả về kiểu dáng bên ngoài cũng như thiết kế bên trong. Liệu tủ có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay cần vệ sinh, bảo quản tủ như thế nào cho đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tủ sắt đựng quần áo 2 cánh và các mô tả chi tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, sử dụng tủ đựng quần áo trong gia đình một cách tốt nhất.

Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh và các mô tả chi tiết

Tủ sắt đựng quần áo trong những năm gần đây đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình. Chúng bền bỉ và tiện lợi hơn nhiều so với các chất liệu khác nên ngày càng phát huy thế mạnh của mình trước người dùng.

Hình ảnh tủ sắt đựng quần áo 2 cánh và các mô tả chi tiết
Hình ảnh tủ sắt đựng quần áo 2 cánh và các mô tả chi tiết

Thiết kế tủ cũng như kết cấu bên trong cũng khá được chú trọng nhất là đối với tủ 2 cánh, loại tủ được nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài được chia thành 2 khoang chính ở 2 cánh, một bên tủ còn được ngăn thành 4 ô để chứa được các dạng quần áo gập gọn. Bên tủ còn lại cũng được chia thành 2 phần, ở trên dài và có thanh treo quần áo, ô bên dưới nhỏ hơn. Nhưng vậy, tuy diện tích không lớn nhưng loại tủ này lại có thể vừa treo được quần áo chống nhăn, vừa có nhiều khoang, ô để phân loại các quần áo gấp gọn, phù hợp với những không gian vừa phải như gia đình nhỏ, tủ cá nhân…

Để tủ không bị gỉ sét ảnh hưởng đến quần áo bên trong, tủ được sơn lớp sơn tĩnh điện mịn, bóng và màu sắc đa dạng như hồng, vàng, xanh theo nhu cầu của người dùng. Tủ cũng có khóa bên ngoài để cất đồ đạc quan trọng khi cần thiết. Một số loại tủ 2 cánh có cả bánh xe ở chân để dễ dàng di chuyển đến các vị trí trong phòng mà không tốn nhiều công sức.

Tủ sắt đựng quần áo 2 ngăn có đắt không?

Tích hợp khá nhiều công dụng, tiện ích nên người mua cũng băn khoăn về mức giá, không biết tủ có nằm trong khả năng chi trả hay chúng quá đắt đỏ để sở hữu?

Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này bởi tủ có giá thành khá phù hợp. Chỉ khoảng hơn 2.000.000VNĐ là bạn đã có thể mua ngay được chiếc tủ sắt đựng quần áo có kích thước 1880x1000x530cm. Tủ còn có thời gian bảo hành lên tới 3 năm, bảo trì vĩnh viễn nên không cần lo lắng nhiều về chất lượng sản phẩm.
Tủ sắt Delta chuyên cung cấp các loại tủ sắt quần áo, tủ đựng hồ sơ, tủ locker chất lượng tốt với giá cả phù hợp
Tủ sắt Delta chuyên cung cấp các loại tủ sắt quần áo, tủ đựng hồ sơ, tủ locker chất lượng tốt với giá cả phù hợp

Tủ sắt Delta chuyên cung cấp các loại tủ sắt quần áo, tủ đựng hồ sơ, tủ locker chất lượng tốt với giá cả phù hợp, thời gian bảo hành dài. Nếu cần thêm thông tin về tủ sắt đựng quần áo 2 cánh và các mô tả chi tiết, vui lòng liên hệ Công tu Plus Vina theo số hotline.

Đối tác
  • KH1
  • KH5
  • KH8
  • KH9
  • KH10
Bản quyền thuộc về T&T PLUS VINA CO., LTD Thiết kế websiteSEO - Tất ThànhPhiên bản mobile