Video
Quảng cáo
top 50 thương hiệu nổi tiếng
h1

Mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ ở Đà Nẵng

Cập nhật: 05/04/2019
Lượt xem: 2110
Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Plus Vina đã sản xuất ra nhiều loại tủ quần áo lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Công ty đã trở thành địa chỉ mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ tại Đà Nẵng nhất là các loại tủ 3 ngăn với thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà lại bền bỉ, giá cả phải chăng.

Mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ ở Đà Nẵng

Hiện có khá nhiều các địa chỉ cung cấp tủ sắt đựng quần áo nhưng uy tín nhất vẫn là công ty Plus Vina bởi được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.
Trong các loại tủ đựng quần áo, không thể không nhắc tới tủ quần áo 3 ngăn với 2 kiểu dáng chính là 3 buồng và tủ quần áo 3 khoang riêng rẽ. Chúng được người dùng lựa chọn khá nhiều bởi hiệu quả sử dụng và phù hợp về mức giá, chất lượng.
Công ty Plus Vina hiện đang là địa chỉ mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng
Công ty Plus Vina hiện đang là địa chỉ mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng

- Tủ quần áo 3 buồng: Tủ có 3 cánh và 2 khoang. 2 buồng chính dùng để treo quần áo và ngăn dưới phù hợp bảo quản cần áo dạng gấp. Một khoang riêng chia thành 4 ngăn nhỏ giúp chứa nhiều loại quần áo, tất... khá gọn gàng và ngăn nắp.

- Tủ quần áo 3 khoang: Đây là loại tủ có các khoang riêng rẽ. Mỗi khoang đều được trang bị khóa tủ riêng phù hợp dùng cho nhiều người trong gia đình hay phòng trọ có nhiều thành viên. Mỗi khoang được chia thành 2 ngăn. Ngăn trên khá cao và có thanh ngang để treo quần áo còn ngăn dưới có thể gấp gọn quần áo bên dưới.

Phần lớn các loại tủ 3 ngăn của công ty Plus Vina đều có nhiều màu sắc phù hợp với mọi không gian phòng ốc như vàng, hồng, xanh, ghi... Mức giá dao động từ 1.750.000 – 2.950.000đ. Đối với khách sỉ, mua với số lượng lớn hay trong các dịch khuyến mại, khách hàng có thể được mua với mức giá tiết kiệm hơn.

Ngoài tủ sắt đựng quần áo, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại tủ sắt tiện dụng, chất lượng tốt.
 

Các loại tủ sắt của công ty Plus Vina

Tủ locker: Không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình mà thương hiệu tủ sắt Delta của công ty Plus Vina còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại các công ty, phòng tập, cửa hàng, trung tâm thương mại.... Tủ locker gần như là một phần không thể thiếu tại các không gian này đảm bảo chức năng cất giữ, bảo quản đồ đạc.

Tủ đựng tài liệu: Trong văn phòng mỗi công ty, không gian nội thất cần phải có tủ sắt đựng tài liệu thậm chí đòi hỏi tủ có khả năng bảo mật tốt. Vì vậy, công ty Plus Vina đã nghiên cứu sâu thị trường để sản xuất ra nhiều mẫu mã tủ sắt văn phòng vừa làm phong phú thêm không gian, vừa bảo quản tốt hồ sơ, tài liệu quan trọng.
Ngoài tủ sắt đựng quần áo, công ty sản xuất nhiều loại tủ như locker, tủ đựng tài liệu...

Ngoài tủ đựng quần áo, công ty sản xuất nhiều loại tủ sắt như tủ locker, tủ hồ sơ...

Tủ đựng đồ gia dụng: Các loại đồ gia dụng thường khó gọn gàng nếu không được tập hợp lại và cất giữ đúng nơi quy định. Các loại tủ gỗ, tủ nhựa khó có thể bảo quản tốt cũng như độ bền kém, dễ hỏng nếu đựng nhiều loại đồ đạc. Lựa chọn tủ sắt là tối ưu và hiệu quả trong mỗi gia đình, nhà kho.

Nếu cần thêm thông tin nào về địa chỉ mua tủ sắt đựng quần áo giá rẻ ở Đà Nẵng, vui lòng liên hệ công ty Plus Vina theo số hotline.0394 808080
Đối tác
  • KH1
  • KH5
  • KH8
  • KH9
  • KH10
Bản quyền thuộc về T&T PLUS VINA CO., LTD Thiết kế websiteSEO - Tất ThànhPhiên bản mobile